Danh mục bài viết

Tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp và tư vấn các giải pháp về cửa nhựa composite chuyên nghiệp mang phong cách riêng tại thị trường trong và ngoài nước. Với khả năng cung cấp số lượng từ 2.000 - 2.500 sản phẩm trên một tháng, GOLDOOR xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng nhỏ, lớn, Trong và ngoài nước. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cửa nhựa composite chuyên biệt mang thương hiệu GOLDOOR với các sản phẩm bao gồm: cửa nhựa thông phòng, cửa nhựa nhà vệ, cửa biệt thự giả gỗ, cửa văn hộ vân gỗ,cửa composite chống cháy lan.

Sản phẩm GOLDOOR với nguyên liệu nhập khẩu, được sản xuất trên công nghệ máy móc, thiết bị theo tiêu chuẩn Đức Âu kết hợp với các yêu cầu đặc thù của Việt Nam như khí hậu, văn hóa, phong thủy và phong cách thiết kế cũng như đặc điểm xây dựng - thể hiện tính ưu việt của sản phẩm thế hệ mới. Với tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sự phối hợp tinh tế và đa dạng giữa thiết kế, chất liệu và các gam màu chọn lọc, chúng tôi luôn có các giải pháp tối ưu thỏa mãn các yêu cầu khác nhau của khách hàng. GOLDOOR  đang dần khẳng định vị thế trên thị trường nhờ sự cố gắng của bản thân và sự tin tưởng, tín nhiệm của Quý khách hàng.

GOLDOOR luôn hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng nằm ở chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, chế độ hậu mãi, bảo trì bảo hành tốt chính vì thế chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hết mình làm hài lòng khách hàng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, phương thức bán hàng linh hoạt mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, cung cấp, lắp đặt và bảo hành. 

Hãy đến với GOLDOOR khi bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn về sản phẩm cửa.

Hãy đến để trải nghiệm sản phẩm, đến để hiểu được sự cố gắng và phát triển từng ngày của GOLDOOR và đến để nhận được sự hài lòng nhất.